tương hột miền Tây

Tương hột miền Tây là món ăn đặc trưng dân dã của người miền Tây, được làm từ đậu nành lên men. Tương hột có thể kết hợp với rất nhiều món ăn, tạo nên hương vị riêng. Thanh Hồ là cơ sở chế biến tương hột truyền thống, đảm bảo trong quá trình sản xuất. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đặc trưng của tương hột miền Tây

Miền Tây sông nước luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới, những cảm xúc chân thật nhất. Nơi đây nổi tiếng với những món ăn dân dã đậm chất miền Tây, các nguyên liệu có sẵn hoặc do chính tay người dân tự làm ra. Đặc biệt phải kể đến món tương hột lên men từ đậu nành.

tương hột miền Tây được nhiều người yêu thích
Tương hột miền Tây được làm từ đậu nành lên men

Quy trình sản xuất tương hột 

Tương hột được chế biến từ hạt đậu nành ngâm mềm. Nấu chín rồi đem ủ chờ lên men nhờ mốc bắp hoặc nếp. Ngâm trong nước muối rồi đem phơi nắng cho đến khi đậu nành lên men sau đó chuyển sang màu nâu đỏ. Nêm thêm đường đã thắng kĩ vào để tương dịu đi và phơi nắng thêm vài tuần nữa là xong. Lúc này, tương hột sẽ có mùi đặc trưng của tương, với vị mặn ngọt vừa ăn, hạt tương màu nâu đỏ đẹp mắt, còn nguyên hạt mềm nhưng không nát.

Món ăn từ tương hột miền Tây

Tương hột là món gia vị, nước chấm thường được sử dụng trong các bữa ăn của người Việt. Loại tương này được sử dụng để nấu các món chay, món mặn. Hoặc pha chế làm thành các nước chấm vừa đơn giản lại vừa ngon miệng.

Tương hột miền Tây có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như cá chiên sốt tương hột. Đối với món ăn này, bạn chỉ cần chiên cá vàng rồi thêm chút gia vị vào tương. Sau đó cho vào trong chảo cá rim đến khi cá thấm gia vị. Ngoài ra, bạn có thể làm món thịt kho tương hột cho bữa cơm thêm đậm đà. Tương hột miền Tây còn được sử dụng làm nước chấm cho các món ăn như gỏi cuốn, rau luộc, đậu hũ…

cá chiên sốt tương hột miền Tây
Món cá chiên sốt tương hột 

Thanh Hồ – Nhà sản xuất tương hột miền Tây

Cơ sở chế biến tương hột miền Tây

Thanh Hồ là nhà sản xuất tương hột miền Tây được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi nung nấu ý định thay đổi bản thân bằng việc phát triển một sản phẩm sạch, tiện lợi và bắt mắt đối với người dùng. Bằng cách tiên phong trong việc đóng gói bao bì vào hủ nhựa cho sản phẩm tương hột mang đặc trưng của người dân Nam Bộ.

tương hột miền Tây
Sản phẩm của tương hột Thanh Hồ

Cơ sở tiến lên thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản Xuất Thương mại Thanh Hồ. Để đảm bảo với người tiêu dùng là nguồn nguyên liệu Đậu nành. Chúng tôi sử dụng luôn có nguồn gốc rõ ràng và ưu tiên hàng đầu của công ty là tiêu thụ nguồn nguyên liệu được canh tác tại địa phương. 

Áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất

Chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất. Luôn ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường như điện năng lượng mặt trời, nồi hơi áp suất vào quá trình chế biến. Bên cạnh đó, áp dụng dây chuyền chiết rót bán tự động vào khâu đóng gói. Nhằm hạn chế vi khuẩn xâm nhập khi tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm. 

Hiện nay, chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và đóng gói gia vị chay. Tương hột thốt nốt Thanh Hồ đã có mặt khắp 13 tỉnh thành, sản lượng chế biến đạt 1.000 kg mỗi ngày.

Tương hột miền Tây chính là gia vị thường thấy trong các món ăn của người dân Đồng bằng sông Cửu Long. Cùng với hương vị đặc trưng của tương, vị mặn ngọt vừa ăn và màu nâu đỏ đẹp mắt. Đặc biệt có thể kết hợp làm gia vị trong các món ăn hoặc làm nước chấm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *