công ty thanh hồ

Nếu các bạn có có dịp được đến An Giang, được du lịch nơi miền Tây dân dã thì chắc chắn không thể nào không biết đến tương hột thốt nốt Thanh Hồ – gia vị đơn giản nhưng vô cùng nổi tiếng ở nơi đây. Bằng bí quyết gia truyền kết hợp công nghệ hiện đại mà tương hột thốt nốt Thanh Hồ đã được khắp miền Tây biết đến, trở thành biểu tượng đặc trưng được nhiều nhiều người mua về làm quà nhất khi ghé qua An Giang. Vậy hãy cùng Thanh Hồ tìm hiểu xem tại sao loại gia vị đơn giản này lại hấp dẫn đến vậy nhé!

Tương hột thốt nốt là gì?

Tương hột thốt nốt Thanh Hồ hay còn gọi là tương hạt, đây là một loại nước chấm, nước chan trong ẩm thực An Giang. Xuất phát từ việc lên men đậu nành (đậu tương) kết hợp với đường thốt nốt – đặc trưng của vùng 7 núi Tri Tôn, An Giang. Loại tương này đem đến vị thơm ngon đặc trưng, hấp dẫn trong bữa ăn gia đình.

Cách chế biến tương hột thốt nốt Thanh Hồ

Tương hột được chế biến từ đậu nành ngâm mềm, nấu chín, ủ men nhờ vào mốc bắp, nếp. Sau đó, chúng được ngâm trong nước muối, và phơi nắng cho đến khi hạt đậu nành lên men và chuyển sang màu nâu đỏ. Kế tiếp, tương được nêm thêm đường thốt nốt – Loại đường 100% từ tự nhiên – để tương dịu đi và tiếp tục phơi nắng thêm vài tuần. Lúc này, tương hột thốt nốt sẽ có sẽ có mùi đặc trưng của tương, vị mặn ngọt vừa đủ, hạt tương màu nâu đỏ bắt mắt, hạt còn nguyên, mềm nhưng không nát.

tương hột thốt nốt Thanh Hồ

Tương hột thốt nốt cùng các món ăn dân dã miền Tây

Không phải ngẫu nhiên mà du khách chỉ một lần về miền Tây mà đã nhớ đến Thanh Hồ. Bởi vì những món đặc sản được chế biến từ tương hột luôn là một thứ gì đó rất khác biệt, luôn gây lưu luyến cho người ăn, điển hình phải kể đến như món: cá kho tương hột hay tương hột kho nước cốt dừa.

Cá kho tương hột

Thay vì kho cá cùng muối, nước mắm, đường,… thì người miền Tây lại có cách kho cá rất riêng của họ. Kết hợp cùng với tương hột thốt nốt chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách nhiều điều mới lạ.

Khi thưởng thức món ăn, thực khách sẽ cảm nhận được vị béo của đậu, mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt không lẫn vào đâu được của đường thốt nốt. Món cá kho tương này sẽ càng ngon hơn khi kết hợp cùng: cá rô, cá lóc, cá diêu hồng, cá chép…

Tương hột kho cốt dừa

Chắc hẳn nhắc đến tương kho cốt dừa thì nhiều người nghĩ ngay đến Bến Tre. Món ăn này cực kì đơn giản, thành phần chính là tương và nước dừa. Sau khi chế biến, món ăn sẽ cực kì thơm ngon và hấp dẫn. Món ăn tuy dân dã nhưng lại có vị thanh tao, rất lôi cuốn và đậm chất bình dị của miền quê.

Tương hột thốt nốt Thanh Hồ – Gia vị hảo hạng của An Giang

Để tạo nên thương hiệu đi khắp đất nước, Thanh Hồ đã luôn trăn trở làm thế nào để tạo ra sản phẩm bắt mắt, cung cấp đủ dinh dưỡng, hương vị thơm ngon và gây thương nhớ cho người dùng. Chính động lực này đã tạo nên tương hột thốt nốt của ngày hôm nay.

Cùng với nguyên liệu đặc trưng của người dân vùng Bảy Núi – đường thốt nốt, Thanh Hồ đã tạo nên loại tương hột thơm ngon đến người Việt. Bằng phương pháp lên men tự nhiên, nguyên liệu chính từ đương thốt nốt, không sử dụng chất phụ gia đã cho ra đời sản phẩm tương hột hảo hạng Thanh Hồ.

gia vị Thanh Hồ

Các bạn có thể tin không khi tương hột thốt nốt có đến 60% đường thốt nốt trong thành phần nguyên liệu chính, thay thế hoàn toàn đường cát trắng. Các sản phẩm luôn đảm bảo được 3 tiêu chí: là duy nhất trên thị trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo tồn truyền thống văn hóa dân tốc.

Đến với nhà sản xuất tương hột Thanh Hồ, các bạn sẽ tìm kiếm được loại tương hột thốt nốt tốt nhất, ngon nhất và chất lượng nhất. Và Thanh Hồ luôn tin rằng, sử dụng sản phẩm tương hột của Thanh Hồ là bạn đang đầu tư vào một tương lai thực phẩm an toàn, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe người dùng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *