Muối tiêu Thanh Hồ

  • Muối tiêu Thanh Hồ được làm từ công thức gia truyền của người dân vùng Bảy Núi với những hạt tiêu được chọn lọc kĩ càng, sau đó được cho vào chảo rang ở nhiệt độ thấp. Quá trình này sẽ làm bật được mùi thơm, giúp muối tiêu thơm ngon hơn, hấp dẫn thực khách.
  • Muối tiêu Thanh Hồ có mùi thơm cay nhẹ, là gia vị không thể thiếu để chấm đồ nướng, hay cũng có thể dùng trái cây đều rất vừa miệng.
  • Muối tiêu được làm từ công thức gia truyền của người dân vùng Bảy Núi với những hạt tiêu được chọn lọc kĩ càng, sau đó được cho vào chảo rang ở nhiệt độ thấp. Quá trình này sẽ làm bật được mùi thơm, giúp muối tiêu thơm ngon hơn, hấp dẫn thực khách.
  • Muối tiêu có mùi thơm cay nhẹ, là gia vị không thể thiếu để chấm đồ nướng, hay cũng có thể dùng trái cây đều rất vừa miệng.

Showing all 2 results