Câu chuyện của chúng tôi

image about

Là một cơ sở chế biến tương hột truyền thống, hay còn gọi là “lò tương hột”, Thanh Hồ nung nấu ý định thay đổi bản thân bằng việc phát triển một sản phẩm sạch, tiện lợi và bắt mắt đối với người dùng.

Bằng cách tiên phong trong việc đóng gói bao bì vào hũ nhựa cho sản phẩm tương hột, mang đậm tính đặc trưng của người dân Nam bộ. Đồng thời, cơ sở tiến lên thành lập Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Thanh Hồ để đảm bảo với người tiêu dùng rằng: nguồn nguyên liệu đậu nành được Thanh Hồ sử dụng luôn có nguồn gốc rõ ràng và ưu tiên hàng đầu của Công ty là tiêu thụ nguồn nguyên liệu được canh tác tại địa phương. Chính tại thời điểm đó, tương hột Thanh Hồ được cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng.

Gia vị Thanh Hồ

Đến nay, Thanh Hồ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và đóng gói gia vị chay. Hiện nay Tương hột hảo hạng Thanh Hồ đã có mặt khắp 13 tỉnh thành, sản lượng chế biến đạt 500kg mỗi ngày. Các sản phẩm của Thanh Hồ đều được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu độc quyền từ kiểu dáng cho đến mẫu mã bao bì.

Thanh Hồ tin rằng, khi sử dụng mỗi sản phẩm Tương hột hảo hạng Thanh Hồ là bạn đang đầu tư vào một thế hệ tương lai với thói quen dùng thực phẩm an toàn, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe, đồng thời góp phần gìn giữ giá trị truyền thống dân tộc.Chứng nhận vệ sinh ATTP của Thanh Hồ

chung nhan 1
chung nhan 2
chung nhan 3
chung nhan 4