Tương hột Thanh Hồ 100% đường thốt nốt

Tương hột có lẽ là món ăn được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng, đặc biệt là trong các món ăn của người miền Tây. Tương hột được biết đến với vai trò như một loại gia vị trong nấu ăn góp phần tạo nên những món ăn độc đáo, hấp dẫn. Hiện trên thị trường có nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có hương vị rất riêng, nhưng chỉ những ai “sành” ăn mới có thể chọn được loại tương ngon nhất.

Tương hột Thanh Hồ với sứ mệnh mang đến những hũ tương hột giá tốt nhất cho mọi gia đình Việt. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn cảm nhận được vị tương hột thơm ngon, thanh đạm và bổ dưỡng. Vậy vì sao nên sử dụng tương của Thanh Hồ? Mua tương ở đâu?

1. Tương hột là gì?

vì sao nên sử dụng tương hột Thanh Hồ
Hình: Thanh Hồ là nhà cung cấp tương hột giá tốt

Tương hột là một loại nước chấm được sử dụng phổ biến trong ẩm thực của người Việt. Nước chấm này được làm từ đậu nành bằng phương pháp lên men, từ đó sản phẩm có mùi đặc trưng với vị ngọt vừa ăn, hạt tương màu nâu đỏ, mềm nhưng không bị nát. Loại nước tương này có thể dùng cho món chay và cả món mặn hoặc dùng làm nước chấm cũng rất ngon.

2. Tương hột được làm như thế nào?

đậu nành được chọn lọc tỉ mỉ
Ảnh: đậu nành được chọn lọc tỉ mỉ trước khi đưa vào sản xuất

Để có thể tạo ra những hủ tương hột ngon thì hạt đậu nành đóng vai trò quan trọng nhất, đậu được lên men tự nhiên 100%. Nhờ vậy mà không những lưu giữ được hương vị tinh túy nhất của hạt đậu nành mà còn an toàn cho sức khỏe.

Cách làm tương hột cũng khá cầu kỳ phải trải qua 7 bước từ khâu lựa chọn nguyên liệu, ngâm, bóc vỏ, hấp chín, trộn giống, nuôi móc, ngả tương cho đến để ngấu. Muốn có được tương ngon thì trong quá trình thực hiện cần phải tuân thủ nghiêm ngặt về thời gian, nhiệt độ để sản phẩm lên men tự nhiên, có màu vàng đẹp.

3. Lợi ích khi sử dụng tương hột

Trong hạt đậu tương có chứa thành phần Genisteine, Isoflavones và Daidzeine có khả năng ngăn ngừa được ung thư, chống oxi hóa, giảm viêm sưng, tiểu đường. Ngoài ra, tương hột còn được coi là nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh vì trong thành phần có chứa một lượng đáng kể các amino acid không thay thế rất cần thiết cho cơ thể con người.

Ngoài ra, đậu tương còn được ví như “thịt không xương” vì có chứa tỷ lệ đạm thực vật dồi dào nên có thể thay thế nguồn đạm từ thịt động vật. Đặc biệt, hàm lượng chất đạm chứa trong đậu tương cao hơn rất nhiều so với những loại đậu khác.

tương ngon
Ảnh: Tương hột chứa nhiều chất dinh dưỡng (Nhà cung cấp tương hột giá tốt Thanh Hồ)

4. Vì sao nên sử dụng tương Thanh Hồ?

Hiện trên thị trường, tương hột Thanh Hồ là một trong những thương hiệu được nhiều người lưa chọn sử dụng nhất. Sở dĩ như vậy là vì sản phẩm tương Thanh Hồ mang đến một hương vị đặc trưng rất riêng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Tương được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, nên những sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ chất lượng mà còn có mẫu mã đẹp mắt, hấp dẫn. Đặc biệt, với tiêu chí đề cao sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, nên tương luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu đóng gói nhằm mang đến sự an tâm cho người dùng.

5. Áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất tương hột

Việt Nam là đất nước có nhiều Đạo giáo dùng việc ăn chay để thể hiện tín ngưỡng, trong đó riêng Phật giáo đã có gần 45 triệu tín đồ. Đồng thời, trên thế giới ăn chay đang dần trở thành xu hướng ẩm thực thời thượng để cải thiện sức khỏe bản thân và thông qua đó góp phần bảo vệ môi trường. Nhưng thực tế trong xã hội, người ăn chay thường hay gặp một vấn đề chung là chế độ ăn không cung cấp đủ lượng khoáng chất cần thiết như sắt, vitamin B12…gây ra tình trạng thiếu máu và thiếu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Trước tình trạng đó, chúng tôi luôn trăn trở để có thể tạo ra được sản phẩm vừa an toàn vệ sinh thực phẩm, mẫu mã bắt mắt vừa có thể giải quyết được vấn đề thiếu dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Tương hột được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại
Hình: Tương hột được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại

Trong một dịp tình cờ khi đang tìm hiểu về công dụng thực tế của đường Thốt Nốt, một loại nguyên liệu không thể thiếu trên kệ bếp của mỗi gia đình tại vùng nông thôn An Giang. Đường Thốt Nốt nơi đây được xem là đặc sản địa phương mà mỗi khi nhắc đến đều gợi nhớ cho chúng tôi về hình ảnh thân thương của “cây Thốt Nốt”- Biểu tượng đặc trưng của người dân tộc Khmer Vùng bảy núi Tri Tôn – Tịnh Biên thuộc tỉnh An Giang này. Một trong nhiều lợi ích mà chúng tôi tìm hiểu được khi sử dụng đường Thốt Nốt là nó cung cấp nguồn khoáng chất cao gấp 60 lần so với đường cát trắng; đồng thời chứa nhiều chất sắt, vitamin B12 cũng như một số chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khoẻ con người.

Chính vì lợi ích tuyệt vời như thế, nên khi sử dụng đường Thốt nốt vào sản phẩm, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên kết hợp giữa công thức chế biến tương hột truyền thống với phương pháp lên men tự nhiên, không sử dụng chất phụ gia cùng với nguồn nguyên liệu mang tính đặc trưng vùng miền này và kết quả đã cho ra đời sản phẩm Tương Hột hảo hạng Thanh Hồ. Các bạn có thể tin được không, trong sản phẩm của chúng tôi hiện nay, đường Thốt nốt chiếm trên 60% thành phần nguyên liệu, hoàn toàn thay thế đường cát trắng nên sản phẩm của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo được tiêu chí: duy nhất trên thị trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo tồn truyền thống văn hóa dân tộc.

tương hột Thanh Hồ sử dụng đường thốt nốt
Hình: tương hột Thanh Hồ sử dụng 100% đường thốt nốt

Điều cốt lõi để mang Tương hột hảo hạng Thanh Hồ đến gần hơn với người tiêu dùng là phải lưu giữ được giá trị  truyền thống đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Thấu hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi không ngừng áp dụng đổi mới công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất, luôn ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường như điện năng lượng mặt trời, nồi hơi áp suất vào quá trình chế biến. Đồng thời, áp dụng dây chuyền chiết rót bán tự động vào khâu đóng gói nhằm hạn chế vi khuẩn xâm nhập khi tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm.

Đến nay, Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất và đóng gói gia vị chay. Hiện nay Tương hột hảo hạng Thanh Hồ đã có mặt khắp 13 tỉnh thành, sản lượng chế biến đạt 1.000 kg mỗi ngày. Các sản phẩm của chúng tôi đều được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu độc quyền từ kiểu dáng cho đến mẫu mã bao bì.Chúng tôi tin rằng, khi sử dụng mỗi sản phẩm Tương hột hảo hạng Thanh Hồ là bạn đang đầu tư vào một thế hệ tương lai với thói quen dùng thực phẩm an toàn, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao cho sức khoẻ đồng thời góp phần bảo tồn giá trị truyền thống dân tộc.

nhà sản xuất tương hột giá sỉ Thanh Hồ
Hình: Tương hột Thanh Hồ đảm bảo các tiêu chí dinh dưỡng cho mọi gia đình

5. Mua tương Thanh Hồ ở đâu?

Hiện nay, hệ thống phân phối tương hột Thanh Hồ được phân bố khá rộng rãi ở khắp các tỉnh thành đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng như: Tây Ninh, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, TPHCM, Trà Vinh, Cà Mau,…

Đặc biệt, với sứ mệnh để mọi người có thể thưởng thức tương hột hảo hạng, Thanh Hồ còn có nhiều chính sách hỗ trợ thị trường mới cho các đại lý phân phối. Thanh Hồ tự tin là nhà cung cấp tương hột giá tốt cho nhà hàng, quán chay,… Mọi nhu cầu tư vấn hoặc muốn làm đại lý chính thức Thanh Hồ, muốn được phân phối tương hột giá tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline: 0946 777 833

Địa chỉ: Số 398, Đường Tôn Đức Thắng, Phường Long Thạnh B, Thị Xã Tân Châu, Tỉnh An Giang.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *